Select Page

வழிபாடு

வணக்கத்தின் உள் சாரத்துடன் ஆரம்பித்து, பின்னர் வணக்க சேவைகளின் பொது வெளிப்பாடுகள் அல்லது அன்றாட அன்பின் செயல்களைச் செய்வோம், இதை பவுல் நம்முடைய “ஆன்மீக வழிபாடு” என்று அழைக்கிறார் (ரோமர் 12: 1).

“உண்மையான வழிபாடு என்பது எல்லாவற்றிற்கும் மேலாக கடவுளை மதிப்பிடுவது அல்லது பொக்கிஷமாகக் கருதுவது.” பேஸ்புக்கில் ட்வீட்ஷேர்
வழிபாட்டின் உள் சாராம்சத்திற்கும் அதன் வெளிப்புற வெளிப்பாட்டிற்கும் இடையில் நான் வேறுபாட்டைக் காட்டுவதற்கான காரணம், மத்தேயு 15: 8–9-ல் இயேசு செய்ததை நான் நினைக்கிறேன்: “இந்த மக்கள் தங்கள் உதடுகளால் என்னை மதிக்கிறார்கள், ஆனால் அவர்களுடைய இருதயம் என்னிடமிருந்து வெகு தொலைவில் உள்ளது; அவர்கள் என்னை வணங்குகிறார்கள். ”

இயேசுவைப் பொறுத்தவரை,

இந்த வழிபாடு பூஜ்ஜியமாகும். “வீண்” என்றால் அதுதான். “அவர்கள் என்னை வணங்குகிறார்கள்.” பூஜ்யம். அது வழிபாடு அல்ல. இது பூஜ்ஜிய வழிபாடு. இதய பரிமாணம் இல்லாவிட்டால் அது பூஜ்ஜியமாகும். எனவே, நீங்கள் விரும்பும் பல செயல்களைச் செய்யலாம் மற்றும் நீங்கள் விரும்பும் பல தேவாலய சேவைகளுக்குச் செல்லலாம், அது எல்லாமே வெளிப்புறம் மற்றும் கடவுளை நோக்கி உங்கள் இதயத்தில் எதுவும் நடக்கவில்லை என்றால் ஒருபோதும் வணங்கக்கூடாது. அனைத்து உண்மையான வழிபாடுகளும் சாராம்சத்தில் இதயத்தின் விஷயம். இது அதிகம், ஆனால் அது குறைவாக இல்லை.

 

சரியாக சிந்திப்பது

பின்னர் கேள்வி இதுவாகிறது: வணக்கத்தின் சாராம்சம் என்று நாம் அழைக்கும் இதயத்தின் இந்த உள், உண்மையான, கடவுளின் அனுபவம் என்ன? யோவான் 4: 23-24-ல் இயேசு ஒரு பதிலை நோக்கி நம்மைச் சுட்டிக்காட்டினார், “நேரம் வந்துவிட்டது, இப்போது இங்கே இருக்கிறது, உண்மையான வழிபாட்டாளர்கள் பிதாவை ஆவியிலும் சத்தியத்திலும் வணங்குவார்கள், ஏனென்றால் பிதா அத்தகையவர்களை வணங்க முற்படுகிறார் அவரை. கடவுள் ஆவி, அவரை வணங்குபவர்கள் ஆவியிலும் சத்தியத்திலும் வணங்க வேண்டும். ” ஆவியால் வழிபடுவது உடலில் அல்லது உடலுடன் வழிபடுவதில் வேறுபடுவதில்லை என்பதைக் கவனியுங்கள். மாறாக, சத்தியத்தில் வழிபடுவதோடு இது வைக்கப்படுகிறது.

அப்படியானால், நாம் ஆவி வழிபாட்டாளர்களாக இருக்க வேண்டும், ஆவியிலிருந்து வணங்குகிறோம், சத்தியத்தால் இயக்கப்படும் சத்தியம்? நாம் வழிபடும் போது – சரியான வழிபாடு, நல்ல வழிபாடு, மகிழ்வளிக்கும் வழிபாடு – கடவுள் உண்மையில் எப்படி இருக்கிறார் என்பதற்கான உண்மை மனநிலையைப் பொறுத்தது, உண்மை. | worship meaning in tamil

நம்முடைய சொந்த படைப்பின் சிலையை வணங்கினால், நாம் உண்மையில் கடவுளை வணங்குவதில்லை. வழிபாடு பொருள் தமிழில் | Vaḻipāṭu poruḷ tamiḻil

 

Vaḻipāṭu

vaṇakkattiṉ uḷ cārattuṭaṉ ārampittu, piṉṉar vaṇakka cēvaikaḷiṉ potu veḷippāṭukaḷ allatu aṉṟāṭa aṉpiṉ ceyalkaḷaic ceyvōm, itai pavul nam’muṭaiya “āṉmīka vaḻipāṭu” eṉṟu aḻaikkiṟār (rōmar 12: 1).

“Uṇmaiyāṉa vaḻipāṭu eṉpatu ellāvaṟṟiṟkum mēlāka kaṭavuḷai matippiṭuvatu allatu pokkiṣamākak karutuvatu.” Pēspukkil ṭvīṭṣēr
vaḻipāṭṭiṉ uḷ cārāmcattiṟkum ataṉ veḷippuṟa veḷippāṭṭiṟkum iṭaiyil nāṉ vēṟupāṭṭaik kāṭṭuvataṟkāṉa kāraṇam, mattēyu 15: 8–9-L iyēcu ceytatai nāṉ niṉaikkiṟēṉ: “Inta makkaḷ taṅkaḷ utaṭukaḷāl eṉṉai matikkiṟārkaḷ, āṉāl avarkaḷuṭaiya irutayam eṉṉiṭamiruntu veku tolaivil uḷḷatu; avarkaḷ eṉṉai vaṇaṅkukiṟārkaḷ. “| worship meaning in tamil வழிபாடு பொருள் தமிழில் | Vaḻipāṭu poruḷ tamiḻil

 

Iyēcuvaip poṟuttavarai,

inta vaḻipāṭu pūjjiyamākum. “Vīṇ” eṉṟāl atutāṉ. “Avarkaḷ eṉṉai vaṇaṅkukiṟārkaḷ.” Pūjyam. Atu vaḻipāṭu alla. Itu pūjjiya vaḻipāṭu. Itaya parimāṇam illāviṭṭāl atu pūjjiyamākum. Eṉavē, nīṅkaḷ virumpum pala ceyalkaḷaic ceyyalām maṟṟum nīṅkaḷ virumpum pala tēvālaya cēvaikaḷukkuc cellalām, atu ellāmē veḷippuṟam maṟṟum kaṭavuḷai nōkki uṅkaḷ itayattil etuvum naṭakkavillai eṉṟāl orupōtum vaṇaṅkakkūṭātu. Aṉaittu uṇmaiyāṉa vaḻipāṭukaḷum cārāmcattil itayattiṉ viṣayam. Itu atikam, āṉāl atu kuṟaivāka illai.| worship meaning in tamil வழிபாடு பொருள் தமிழில் | Vaḻipāṭu poruḷ tamiḻil

Cariyāka cintippatu

piṉṉar kēḷvi ituvākiṟatu: Vaṇakkattiṉ cārāmcam eṉṟu nām aḻaikkum itayattiṉ inta uḷ, uṇmaiyāṉa, kaṭavuḷiṉ aṉupavam eṉṉa? Yōvāṉ 4: 23-24-L iyēcu oru patilai nōkki nam’maic cuṭṭikkāṭṭiṉār, “nēram vantuviṭṭatu, ippōtu iṅkē irukkiṟatu, uṇmaiyāṉa vaḻipāṭṭāḷarkaḷ pitāvai āviyilum cattiyattilum vaṇaṅkuvārkaḷ, ēṉeṉṟāl pitā attakaiyavarkaḷai vaṇaṅka muṟpaṭukiṟār avarai. Kaṭavuḷ āvi, avarai vaṇaṅkupavarkaḷ āviyilum cattiyattilum vaṇaṅka vēṇṭum. ” Āviyāl vaḻipaṭuvatu uṭalil allatu uṭaluṭaṉ vaḻipaṭuvatil vēṟupaṭuvatillai eṉpataik kavaṉiyuṅkaḷ. Māṟāka, cattiyattil vaḻipaṭuvatōṭu itu vaikkappaṭukiṟatu.

Appaṭiyāṉāl, nām āvi vaḻipāṭṭāḷarkaḷāka irukka vēṇṭum, āviyiliruntu vaṇaṅkukiṟōm, cattiyattāl iyakkappaṭum cattiyam? Nām vaḻipaṭum pōtu – cariyāṉa vaḻipāṭu, nalla vaḻipāṭu, makiḻvaḷikkum vaḻipāṭu – kaṭavuḷ uṇmaiyil eppaṭi irukkiṟār eṉpataṟkāṉa uṇmai maṉanilaiyaip poṟuttatu, uṇmai. | worship meaning in tamil

Nam’muṭaiya conta paṭaippiṉ cilaiyai vaṇaṅkiṉāl, nām uṇmaiyil kaṭavuḷai vaṇaṅkuvatillai. | worship meaning in tamil